Kinh nghiệm cần biết khi mua máy đếm tiền

 máy đếm tiền là công cụ hữu ích dành cho nhân viên ngân hàng, thu ngân, kế toán… thay thế hoạt động đếm tiền bằng tay thủ công, vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, máy đếm tiền còn có rất nhiều chức năng thông minh khác, đặc biệt là chức năng phát hiện tiền giả. Đó chính là một trong những lý do khiến bạn nhất định phải sở hữu một chiếc máy đếm tiền cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu đang có nhu cầu mua máy đếm tiền thì hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây mà Cazano đã tổng hợp nhé.
Máy đếm tiền có rất nhiều loại, chức năng đi kèm. Cũng giống như rất nhiều đồ điện tử khác, khi trang bị thêm chức năng thì máy sẽ có giá cao hơn. Bạn nên xác định mục đích mua máy đếm tiền của mình là gì để lựa chọn một chiếc máy phù hợp cho bản thân mình. Ví dụ: 
- Mua máy đếm tiền cho công ty nhỏ
- Mua máy đếm tiền cho ngân hàng 
- Mua máy đếm tiền cho cửa hàng vàng bạc, đá quý, trao đổi ngoại tệ
- Mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả…
Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các loại máy đếm tiền giả, máy đếm tiền bị thay thế linh kiện bên trong. Vì vậy khi đi mua bạn cần kiểm tra thật kỹ, đặc biệt là chất lượng của máy. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thì máy đếm tiền phát hiện tiền giả tốt phải là loại có thể phát hiện 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau. Vì thế khi mua máy đếm tiền bạn hãy chuẩn bị trước 3 tờ tiền giả xếp cạnh nhau, cho xấp tiền vào máy chạy thử để kiểm tra chất lượng. Nếu không có 3 tờ tiền giả thì bạn có thể thử bằng cách để 3 tờ tiền lần lượt có mệnh giá khác nhau, xem máy có thể bắt được cả 3 tờ tiền này không. Một số loại máy đếm tiền chỉ soi kỹ các tờ có số thử tự lẻ 1,3,5,7…, bỏ qua các tờ còn lại 2,4,6,8… và ngược lại. Cần phải chọn được máy đếm tiền soi toàn bộ các tờ tiền để giảm khả năng bị trà trộn tiền giả.
Để đảm bảo mua được máy đếm tiền chất lượng tốt, giá cả phải chăng, bạn nên chọn mua ở các cửa hàng uy tín, có địa chỉ rõ ràng, phân phối máy đếm tiền chính hãng. Điều này còn thuận tiện cho việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tiền khi bị hỏng hóc.
Cazano tuy mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây nhưng đã trở thành một trong những đơn vị phân phối máy đếm tiền uy tín bậc nhất hiện nay. Ngoài máy đếm tiền, Cazano còn phân phối máy phát hiện tiền giả, máy soi tiền, máy soi ngoại tệ, máy bó tiền, máy khoan chứng từ… Thông tin chi tiết tham khảo trên website: cazano.net hoặc liên hệ để được tư vấn trực tiếp.
 
19/09/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *